Ngọc Hà nghẹn ngào tiết lộ: Để có một Công Lý ‘lành lặn’ của ngày hôm nay là cả 1 kì tích

Thời gian Công Lý bị bệnh vợ anh đã luôn ở bên cạnh chăm sóc chồng. Bên cạnh đó còn là sự tận tâm, nhiệt huyết của các bác sĩ mới có một Công Lý của hôm nay…

Vào năm ngoái, NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ. Đến thời điểm hiện tại tình hình sức khỏe của nghệ sĩ đã ổn định hơn, tuy nhiên anh vẫn phải thực hiện vật lí trị liệu. Vợ NSND Công Lý – Ngọc Hà từng tiết lộ, sự “hồi sinh” của NSND Công Lý là 1 kì tích bởi khi nhập viện nam nghệ sĩ bệnh nặng rất nặng.

vo-nsnd-cong-ly-1

Cụ thể Ngọc Hà cho biết: “Anh Lý tỉnh lại rất sốc, thậm trí trầm cảm. Người nghệ sĩ,mà bị đột quỵ tỉnh dậy thấy tay chân yếu đi, sống khác gì đang dày vò họ đến phát điên. Nhưng mình lại động viên chính mình, anh Lý sống được là còn may mắn rất nhiều so với vị trí tổn thương. Vì thế, phải lạc quan chiến đấu.

Và sự tận tâm, nhiệt huyết của bác sĩ, kỹ thuật viên bệnh viện 108 luôn dành những gì tốt nhất cho anh. Những phút giây tập luyện mệt mỏi, đau đớn, kỹ thuật viên phải rất kiên trì, người bệnh cũng phải cố gắng rất nhiều mới có một Công Lý ‘lành lặn’ của ngày hôm nay!”.

Mới đây, Ngọc Hà – Vợ NSND Công Lý đăng tải trên trang cá nhân câu chuyện khiến nhiều người xúc động. Theo đó, vợ chồng cô mới chuyển về 1 chung cư gần nhà mẹ đẻ để tiện việc chữa bệnh cho chồng. Mẹ đẻ của cô ngày nào cũng lo lắng, nấu nướng mang sang nhà cho con gái và con rể.

Bà xã tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý

Ngọc Hà trải lòng: “Mở cửa ra thấy túi na mẹ treo ở cửa! muốn khóc. Về Time cho thuận lợi việc chữa bệnh của chồng nhưng lại khiến mẹ đau đầu hơn. Vì hôm nào cũng phải nấu nướng, lo lắng…”.

Dưới bài chia sẻ của Ngọc Hà, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả đã rất cảm phục tấm lòng của mẹ vợ NSND Công Lý, đồng thời gửi lời động viên vợ NSND Công Lý và mong nam danh hài mau chóng khỏi bệnh.

vo-nsnd-cong-ly

“Có mẹ lo lắng cho vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất chị nhỉ”, “Cố gắng lên chị, chúc nghệ sĩ công lý mau khoẻ mạnh”, “Mẹ là ngừoi yêu mình vô điều kiện mà”, Em cứ giữ gìn sức khỏe, sống hạnh phúc là mẹ yên tâm rồi nhé”, “Mẹ nào cũng thế cả em ơi, thương con vô điều kiện mà…

Hiện tại do ảnh hưởng của bệnh, sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên NSND Công Lý chưa thể trở lại tất cả các dự án. Hi vọng Cô Đẩu nhanh hồi phục để tiếp tục cống hiến cho khán giả nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *