Kiều Minh Tuấn vô tư hôn ng.ấu ngh.iến gái trẻ hậu chia tay Cát Phượng: “Tôi độᴄ thân yêu ai chả được”

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lột xác cả về ngoại hình lẫn tính cách.

Trải qua mối tình nhiều năm với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bất ngờ chia tay trong ồn ào nhưng không hề lên tiếng giải thích. Anh bỏ qua mọi câu chuyện mà Cát Phượng kể, cả việc mỉa mai mình hứa mua nhà tặng nhưng không thực hiện. Kiều Minh Tuấn thay đổi ngoại hình điển trai được ví như Lee Min Ho bản Việt.

Dân mạng ngỡ ngàng diện mạo mới của Kiều Minh Tuấn hậu chia tay: "Ơ Lee Min  Hoo bản Việt đây á?"

Anh còn tham gia phim mới cùng Ngọc Trinh gây sốt phòng vé. Sau hàng loạt tác phẩm điện ảnh, Kiều Minh Tuấn quay phim ma hài hước có tên “Duyên Ma” đóng cùng Ngọc Trinh. Trong bộ phim, Trinh là cô gái có đôi mắt âm dương, Kiều Minh Tuấn crush cô nên phải đi tranh giành với các vong hồn khác. Bộ phim ra rạp vào rằm tháng 7 hứa hẹn đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Bức ảnh nam diễn viên khóa môi Ngọc Trinh cực ngọt ngào khiến dân tình chờ đợi.

Kiều Minh Tuấn vô tư hôn ngấu nghiến gái trẻ hậu chia tay Cát Phượng: Quái vật phòng vé trở lại

Trong bất kỳ vai diễn tình cảm nào, Kiều Minh Tuấn cũng được nhận xét hôn giỏi, diễn giỏi, diễn mà như yêu thật vậy. Đây là dự án phim đầu tiên từ sau khi chia tay Cát Phượng, có lẽ đến lúc Kiều Minh Tuấn muốn tập trung hơn vào sự nghiệp của mình.

Kiều Minh Tuấn vô tư hôn ngấu nghiến gái trẻ hậu chia tay Cát Phượng: Quái vật phòng vé trở lại

Trong khi đó, Cát Phượng liên tiếp gặp họa chỉ vì những phát ngôn trên MXH. Cô bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, bày tỏ việc “đi ăn hàu” của đàn ông là chuyện bình thường. Khi bị chỉ trích, nữ nghệ sĩ chữa cháy cho biết mình chưa diễn đạt đủ ý, nhưng khán giả còn lạ gì tính cách của cô.

Kiều Minh Tuấn vô tư hôn ngấu nghiến gái trẻ hậu chia tay Cát Phượng: Quái vật phòng vé trở lại

Được biết Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay hơn một năm, đúng vào dịp Valentine 2021. Theo chia sẻ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay trước với lý do không hợp. Dù bên nhau hơn một thập kỷ, song cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn nên không bị ràng buộc về pháp lý cũng như tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *