H.O.T: Ngỡ ngàng với lý do thật sự đằng sau việc ly hôn của NS Chí Trung

Sau 7 năm yêu nhau và 30 năm chung sống, nghệ sĩ Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã chính thức ly hôn vào cuối năm 2018 sau 2 năm sống ly thân. Sự đổ vỡ hôn nhân của hai nghệ sĩ đã khiến công chúng tiếc nuối bởi họ đã từng vượt qua bao sóng gió, kể cả sự cấm cản của gia đình để được ở bên nhau. Vậy lý do gì khiến họ ly hôn? Dù Chí Trung và Ngọc Huyền chưa từng tiết lộ chính thức, dưới đây là những nguyên nhân mang tính chất phỏng đoán.

Hết “duyên”

Theo Ý Lan, bạn gái mới của Chí Trung, trong thời gian Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân, cô đã khuyên anh hàn gắn. Tuy nhiên, Chí Trung đã khẳng định, anh đã rất nỗ lực nhưng có lẽ phải thuận theo chữ “duyên”. Chí Trung và Ngọc Huyền đã không còn “duyên” nợ nữa, nên việc chia tay là không thể tránh khỏi.

Do đặc thù “nghề nghiệp” 

Là những người làm nghệ thuật, nghệ sĩ thường dễ nhạy cảm. Do vậy, hôn nhân của họ cũng có thể bị trắc trở do họ khó thích ứng với những khó khăn trong đời sống vợ chồng. Hơn nữa, cái tôi của nghệ sĩ thường rất cao, khiến họ khó hòa giải khi mâu thuẫn xảy ra trong đời sống hôn nhân. Nghệ sĩ cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc và có thể bị hấp dẫn bởi những yếu tố bên ngoài gia đình.

Chí Trung quá đào hoa 

Chí Trung từng thừa nhận anh “không trong sạch”. Anh có tính đào hoa, hay tán tỉnh, trêu ghẹo các cô gái khác trong thời gian yêu Ngọc Huyền. Bản thân Ngọc Huyền cũng thừa nhận Chí Trung có nhiều lỗi lầm với mình. Tuy vậy, Ngọc Huyền đã nhiều lần bỏ qua để giữ gìn hạnh phúc gia đình dù bản thân rất đau khổ. Với bản tính này của Chí Trung, có lẽ sự chịu đựng của Ngọc Huyền đã đến giới hạn.

Sự khác biệt giữa Chí Trung và Ngọc Huyền về nghề nghiệp hiện tại 

Khi Ngọc Huyền chuẩn bị về hưu, Chí Trung được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Ở cương vị lãnh đạo, có lẽ sự khác biệt giữa Chí Trung và Ngọc Huyền càng trở nên lớn hơn, khiến cả hai không thể tiếp tục dung hòa. Trong một bài phỏng vấn năm 2017, bản thân Chí Trung đã thừa nhận Ngọc Huyền không vui kể từ khi anh được giao Quyền Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ bởi anh không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Anh thường xuyên rời nhà từ lúc 6h sáng và trở về nhà vào lúc 23h30 đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *