Rợn óc khi biết lí do phát tướng già nua của Hoài Lâm, fan nghe xong câm nín: “Đời tàn hơn tro”

Thời gian qua, ngoại hình của Hoài Lâm luôn là đề tài được nhiều người bàn tán.

Những ngày qua, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 2

Và mới đây nhất, tiếp tục khiến công chúng xôn xao bàn tán khi Hoài Lâm xuất hiện ca hát trên bàn nhậu. Vẫn là ngoại hình phát tướng thấy rõ, gương mặt thể hiện nét già nua cùng với cách ăn mặc khiến Hoài Lâm trông như một ông chú U50 đã có vài đứa con. Thời gian qua, ngoại hình của Hoài Lâm luôn là đề tài được nhiều người bàn tán.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ tiếp một khoảnh khắc khác của Hoài Lâm. Theo đó, trong đoạn clip khi livestream giao lưu cùng người hâm mộ thì Hoài Lâm đã cầm đĩa cơm hì hục ăn trên livestream khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về khoảnh khắc “nạp năng lượng” này của Hoài Lâm.Không có mô tả.

Có thể thấy, Hoài Lâm đã rất thoải mái khi ăn uống trên livestream không ngại việc mất hình ảnh. Cộng đồng mạng cũng cho rằng chính việc ăn uống có phần không kiểm soát này đã khiến cho ngoại hình của Hoài Lâm phát tướng bất ngờ trong thời gian qua.

Không có mô tả.

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước hình ảnh đầy nét tự nhiên này của Hoài Lâm. Đồng thời, rất nhiều bình luận đã lên tiếng động viên tinh thần mong Hoài Lâm sớm lấy lại được phong độ như xưa

Đã tìm ra nguyên nhân khiến ngoại hình Hoài Lâm phát tướng không kiểm soát gây xôn xao những ngày qua Ảnh 5

Không chỉ ngoại hình gây nhiều bất ngờ, mà giọng hát của Hoài Lâm cũng khiến không ít người “nói chuyện về nhiều”. Cụ thể, trong một lần livestream giao lưu với người hâm mộ trước đó, khi cover ca khúc Bên trên tầng lầu Hoài Lâm đã sử dụng autotune (công cụ chỉnh giọng) đến mức méo mó cả giọng, nếu chỉ nghe đường tiếng mà không nhìn đường hình có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được “chính chủ”.

Hoài Lâm livestream với gương mặt đờ đẫn, nói chuyện khó hiểu

Biểu hiện này của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi xót xa, lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. Có lẽ đang gặp vấn đề về sức khỏe nên giọng hát của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng không ít.

Nguồn báo: https://www.saostar.vn/am-nhac/da-tim-ra-nguyen-nhan-khien-ngoai-hinh-hoai-lam-phat-tuong-202210042323481711.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *